NHÀ HÀNG

      Bánh Cờ Rếp - Hàm Long

Bánh Cờ Rếp - Hàm Long

31

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:30

10.000đ - 30.000đ

Đang cập nhật

Đánh giá

  • GIỚI THIỆU

  • HÌNH ẢNH

Bánh Cờ Rếp - Hàm Long

Ngày Xuất Bản : 05-01-2017 - Lượt Xem : 2

Bánh Cờ Rếp tại địa chỉ 31 Hàm Long là một trong những địa chỉ ăn vặt được giới trẻ yêu thích với nhiều món ăn vặt hot nhất hiện nay như bánh crepe, bingsu hay bánh trứng gà non...

Bánh crepe, bingsu, bánh trứng gà non, khoai tây chiên hay chè đều những món ăn vặt được giới trẻ vô cùng yêu thích. Và bạn có thể thưởng thức tất cả những món ăn vặt siêu hot này tại Bánh Cờ Rếp trên phố Hàm Long. Quán khá nhỏ, phía trong quán là nơi chế biến món ăn, vì vậy, khách hàng chủ yếu ngồi ở vỉa hè hoặc mua mang đi.

Dù bán khá nhiều món ăn vặt, nhưng bánh crepe mới là "ngôi sao chính" của quán. Bánh crepe ở đây gồm hai loại là bánh crepe mặn với nhiều loại nhân khác nhau như jambong, xúc xích, phô mai, thịt nguội, và bánh crepe ngọt nhân sô cô la với các loại hoa quả, phô mai, bơ lạc...

Bánh crepe có lớp bột sánh mịn. Bánh sau khi được "tráng" trên chiếc chảo lớn có lớp vỏ dày dặn; bánh crepe mặn vỏ mềm, còn bánh crepe ngọt vỏ giòn hơn. Phần nhân được rải đều trên vỏ bánh, vì thếthế, ngay từ miếng cắn đầu tiên, bạn đã có thể nếm được hương vị thơm ngon, đậm đà của bánh.

Các loại bingsu, nước uống và các món ăn vặt khác của quán cũng được chế biến tỉ mỉ và có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Quán nằm tại số 31 phố Hàm Long. Vì vị trí khá gần trường học, nên vào giờ tan học buổi trưa và buổi chiều muộn, quán thường rất đông. Dù vậy, nhờ cô chủ quán thao tác nhanh nhưng vẫn cẩn thận, nên khách hàng không phải chờ lâu để được thưởng thức một món ăn hấp dẫn.

Album ảnh - Bánh Cờ Rếp - Hàm Long

Bánh Cờ Rếp - Hàm Long
Bánh Cờ Rếp - Hàm Long
Bánh Cờ Rếp - Hàm Long
Bánh Cờ Rếp - Hàm Long
Bánh Cờ Rếp - Hàm Long

+10

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Queen's Coffee Japan - Bánh Crepe

7 Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ
Snow Queen Cafe & Dessert

14L Đường Số 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Bản đồ
Papa Mango - Fruit Dessert

491 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Bản đồ
Aroi Dessert Cafe - Bạch Đằng

124 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bản đồ