BÀI VIẾT

      Mẹ chồng khóc ngất khi nhìn thấy nồi ngô luộc cháy thành than của "gái đảm"

Chia sẻ bởi

Mẹ chồng khóc ngất khi nhìn thấy nồi ngô luộc cháy thành than của "gái đảm"

Ngày Xuất Bản : 11-01-2017 - Lượt Xem : 15

(Feedy.vn) - Thảm hoạ nấu nướng của các "gái đảm" thời hiện đại vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt!

Có thể nói một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian gần đây chính là chủ đề nữ công gia chánh của các cô gái thời hiện đại. Đằng sau mỗi "gái đảm" lại là một thảm hoạ nấu nướng đầy bi hài. Nếu không phải là làm lông "tiện tay" làm sạch luôn cả da gà, da vịt khi ra mắt nhà bạn trai, thì cũng là nấu cơm bằng nồi cơm điện trên bếp gas...

Mới đây, một thảm hoạ nấu nướng mới đã ra đời. Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, thảm hoạ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều lượt like, bình luận và hơn 3000 lượt chia sẻ. Nạn nhân của câu chuyện lần này là...ngô. Một bạn nữ trẻ sau khi luộc ngô đã chụp ảnh thành phẩm của mình và chia sẻ trên trang cá nhân. Những bức ảnh này đã khiến không ít cư dân mạng phải choáng váng.

Món ngô luộc cháy cả ngô lẫn nồi đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội

Luộc ngô rõ ràng là một công việc vô cùng đơn giản, không cần quá nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, không hiểu sao cô gái trẻ này khi dùng nồi cơm điện để luộc ngô lại có thể luộc ra những bắp ngô cháy đen một cách "hoàn hảo" đến vậy, đen từng hạt ngô một, màu đen còn là màu đen tuyền và bóng bẩy. Chưa kể, chính chiếc nồi cơm điện dùng để luộc ngô cũng biến thành màu đen.

Nhiều người vẫn nghĩ luộc ngô là đơn giản, nhưng có lẽ xem xong những bức ảnh này, họ sẽ phải suy nghĩ lại

Không chỉ vậy, cô gái này còn còn chia sẻ bức ảnh kèm theo một câu hỏi khá thú vị: "Em luộc ngô như thế này đã lấy chồng được chưa các mẹ?". Trước món ngô "đen hoàn hảo" cùng câu hỏi này, nhiều cư dân mạng đã hài hước trả lời: "Thừa sức lấy chồng rồi chị ơi, luộc thế hơi bị đẳng cấp đấy" hay "Luộc bằng nồi cơm điện mà cháy được như vậy không phải ai cùng làm được đâu, thật hâm mộ"...

Không chỉ vậy, một người dùng còn phân tích rằng tỏi đen tốt cho sức khoẻ thì có lẽ ngô đen cũng rất... bổ.

Chưa rõ món ngô luộc cháy cả bắp lẫn nồi này có thực sự là do cô gái trẻ này luộc hay không. Tuy nhiên, hàng chục câu chuyện bếp núc bi hài được chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian gần đây khiến không ít người thắc mắc về trình độ nữ công gia chánh của các cô gái thời hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(0)

Tạo bởi: Luyến Kyco

(0)

Tạo bởi: Nguyễn Linh

(0)

Tạo bởi: Quỳnh Mai

(0)